08. Khách sạn - Nhà hàng: Recent submissions
Now showing items 11-14 of 14
-
Giáo trình lý thuyết nghiệp vụ lễ tân : dùng trong các trường trung học chuyên nghiệp
(Nxb. Hà Nội, 2005)Trình bày khái quát chung về môn học nghiệp vụ lễ tân, tổ chức hoạt động của bộ phận lễ tân khách sạn, tiếp thị và bán hàng, nhận đặt buồng, làm thủ tục nhận buồng, phục vụ khách lưu trú, làm thủ tục tại buồng, giao tiếp ... -
Giáo trình thực hành chế biến món ăn : dùng cho các trường cao đẳng, trung cấp thương mại - du lịch
(Giáo dục Việt Nam, 2008) -
Tiêu chuẩn nghề du lịch Việt Nam - Phục vụ nhà hàng
(Tổng cục Du lịch Việt Nam, 2015) -
Nghệ thuật pha chế 460 loại rượu Cocktail
(Nxb. Phụ nữ, 2001)