Duyệt 08. Khách sạn - Nhà hàng theo Năm xuất bản
Đang hiển thị mục 1-14 trong tổng 14
-
Nghệ thuật pha chế 460 loại rượu Cocktail
(Nxb. Phụ nữ, 2001) -
Giáo trình lý thuyết nghiệp vụ lễ tân : dùng trong các trường trung học chuyên nghiệp
(Nxb. Hà Nội, 2005)Trình bày khái quát chung về môn học nghiệp vụ lễ tân, tổ chức hoạt động của bộ phận lễ tân khách sạn, tiếp thị và bán hàng, nhận đặt buồng, làm thủ tục nhận buồng, phục vụ khách lưu trú, làm thủ tục tại buồng, giao tiếp ... -
Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam - Nghiệp vụ buồng : trình độ cơ bản
(Tổng cục Du lịch Việt Nam, 2007) -
Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam - Nghiệp vụ lễ tân : trình độ cơ bản
(Tổng cục Du lịch Việt Nam, 2007) -
Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam - Nghiệp vụ nhà hàng : trình độ cơ bản
(Tổng cục Du lịch Việt Nam, 2008) -
Giáo trình thực hành chế biến món ăn : dùng cho các trường cao đẳng, trung cấp thương mại - du lịch
(Giáo dục Việt Nam, 2008) -
Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam - Kỹ thuật làm bánh châu Âu : trình độ cơ bản
(Tổng cục Du lịch Việt Nam, 2009) -
Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam - Nghiệp vụ quản lý khách sạn nhỏ
(Tổng cục Du lịch Việt Nam, 2009) -
Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam - Kỹ thuật chế biến món ăn Việt Nam : trình độ cơ bản
(Tổng cục Du lịch Việt Nam, 2009) -
Tiêu chuẩn nghề du lịch Việt Nam - Quản lý khách sạn
(Tổng cục Du lịch Việt Nam, 2015) -
Tiêu chuẩn nghề du lịch Việt Nam - Phục vụ buồng
(Tổng cục Du lịch Việt Nam, 2015) -
Tiêu chuẩn nghề du lịch Việt Nam - Chế biến món ăn
(Tổng cục Du lịch Việt Nam, 2015) -
Tiêu chuẩn nghề du lịch Việt Nam - Phục vụ nhà hàng
(Tổng cục Du lịch Việt Nam, 2015) -
Ẩm thực Việt Nam và thế giới
(Phụ nữ, [2015])