Chuyển đổi điều hướng
Thư Viện Số
English
Tiếng Việt
Tiếng Việt
English
Tiếng Việt
Đăng nhập
Chuyển đổi điều hướng
Lọc theo: Chủ đề
Trang chủ
8. BÀI TRÍCH BÁO - TẠP CHÍ KHOA HỌC
Khoa Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn
Quản trị Nhà hàng & Dịch vụ ăn uống
Lọc theo: Chủ đề
Trang chủ
8. BÀI TRÍCH BÁO - TẠP CHÍ KHOA HỌC
Khoa Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn
Quản trị Nhà hàng & Dịch vụ ăn uống
Lọc theo: Chủ đề
JavaScript is disabled for your browser. Some features of this site may not work without it.
Tìm kiếm
Bộ sưu tập này
Duyệt theo
Đơn vị & Bộ sưu tập
Năm xuất bản
Tác giả
Nhan đề
Chủ đề
Trong Bộ sưu tập này
Năm xuất bản
Tác giả
Nhan đề
Chủ đề
Tài khoản của tôi
Đăng nhập
Đăng ký
Lọc theo: Chủ đề
Kết quả mỗi trang:
5
10
20
40
60
80
100
update
Đang hiển thị mục 11-20 trong tổng 51
5
10
20
40
60
80
100
Crisis management,Disaster management,Risk management,Hospitality and tourism,COVID-, (1)
CSR,Positivity effect,Negativity effect,Customer satisfaction,Mediating effect (1)
Customer mistreatment,Well-being,Psychological detachment,Recovery self-efficacy,Trait resilience (1)
Customer relationships, Relationship marketing, Hospitality marketing strategy, Customer lifetime financial value (1)
Customer-based brand equity; Firms’performanc e; Chain restaurants; Luxury hotels; Brand awareness (1)
education, ex-offenders, offenders, restaurants, training (1)
Employees with disabilities (EWDs),Customers,People with disabilities (PWDs),Service interaction,Restaurants,Caf´es (1)
Ethnic restaurant; Food allergy management; Food safety; Motivators (1)
event management, medieval festival, foodservice, experiences, negotiated authenticity. (1)
Experience marketing,Service encounter factors,Experiential value,Consumer satisfaction (1)