Duyệt 08. Khách sạn - Nhà hàng theo Chủ đề "Tiêu chuẩn nghề nghiệp"
Đang hiển thị mục 1-10 trong tổng 10
-
Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam - Kỹ thuật chế biến món ăn Việt Nam : trình độ cơ bản
(Tổng cục Du lịch Việt Nam, 2009) -
Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam - Kỹ thuật làm bánh châu Âu : trình độ cơ bản
(Tổng cục Du lịch Việt Nam, 2009) -
Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam - Nghiệp vụ buồng : trình độ cơ bản
(Tổng cục Du lịch Việt Nam, 2007) -
Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam - Nghiệp vụ lễ tân : trình độ cơ bản
(Tổng cục Du lịch Việt Nam, 2007) -
Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam - Nghiệp vụ nhà hàng : trình độ cơ bản
(Tổng cục Du lịch Việt Nam, 2008) -
Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam - Nghiệp vụ quản lý khách sạn nhỏ
(Tổng cục Du lịch Việt Nam, 2009) -
Tiêu chuẩn nghề du lịch Việt Nam - Chế biến món ăn
(Tổng cục Du lịch Việt Nam, 2015) -
Tiêu chuẩn nghề du lịch Việt Nam - Phục vụ buồng
(Tổng cục Du lịch Việt Nam, 2015) -
Tiêu chuẩn nghề du lịch Việt Nam - Phục vụ nhà hàng
(Tổng cục Du lịch Việt Nam, 2015) -
Tiêu chuẩn nghề du lịch Việt Nam - Quản lý khách sạn
(Tổng cục Du lịch Việt Nam, 2015)