Duyệt 08. Khách sạn - Nhà hàng theo Tác giả "Tổng cục Du lịch Việt Nam"
Đang hiển thị mục 1-10 trong tổng 10
-
Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam - Kỹ thuật chế biến món ăn Việt Nam : trình độ cơ bản
Tổng cục Du lịch Việt Nam (Tổng cục Du lịch Việt Nam, 2009) -
Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam - Kỹ thuật làm bánh châu Âu : trình độ cơ bản
Tổng cục Du lịch Việt Nam (Tổng cục Du lịch Việt Nam, 2009) -
Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam - Nghiệp vụ buồng : trình độ cơ bản
Tổng cục Du lịch Việt Nam (Tổng cục Du lịch Việt Nam, 2007) -
Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam - Nghiệp vụ lễ tân : trình độ cơ bản
Tổng cục Du lịch Việt Nam (Tổng cục Du lịch Việt Nam, 2007) -
Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam - Nghiệp vụ nhà hàng : trình độ cơ bản
Tổng cục Du lịch Việt Nam (Tổng cục Du lịch Việt Nam, 2008) -
Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam - Nghiệp vụ quản lý khách sạn nhỏ
Tổng cục Du lịch Việt Nam (Tổng cục Du lịch Việt Nam, 2009) -
Tiêu chuẩn nghề du lịch Việt Nam - Chế biến món ăn
Tổng cục Du lịch Việt Nam (Tổng cục Du lịch Việt Nam, 2015) -
Tiêu chuẩn nghề du lịch Việt Nam - Phục vụ buồng
Tổng cục Du lịch Việt Nam (Tổng cục Du lịch Việt Nam, 2015) -
Tiêu chuẩn nghề du lịch Việt Nam - Phục vụ nhà hàng
Tổng cục Du lịch Việt Nam (Tổng cục Du lịch Việt Nam, 2015) -
Tiêu chuẩn nghề du lịch Việt Nam - Quản lý khách sạn
Tổng cục Du lịch Việt Nam (Tổng cục Du lịch Việt Nam, 2015)