Hiển thị biểu ghi dạng vắn tắt

dc.contributor.authorTrần, Gia Huy
dc.date.accessioned2024-05-16T02:40:16Z
dc.date.available2024-05-16T02:40:16Z
dc.date.issued2023-12
dc.identifier.urihttps://thuvienso.hoasen.edu.vn/handle/123456789/15248
dc.description135pvi
dc.description.abstractTrên thị trường hiện nay, một mặt các nhà hàng đang phải đối mặt với tình trạng suy thoái kinh tế, số lượng khách hàng giảm sút so với cùng kỳ các năm trước dịch Covid- 19, một mặt khác là các nhà hàng kinh doanh cùng ngành nghề cạnh tranh nhau về chất lượng, giá thành và cả về yếu tố con người trong hoạt động. Do đó, ngoài việc nâng cao chất lượng sản phẩm thì nhà hàng còn phải dành rất quan tâm đến người lao động, đặc biệt trong giai đoạn hiện tại thì lao động thuộc thế hệ “Gen-Z” đang dần dần trở thành nòng cốt chính và có những sự ảnh hưởng lớn đến mức không thể nào chối bỏ được. Làm sao để họ yên tâm làm việc và mang lại năng suất lao động cao nhất. Bài nghiên cứu này nhằm giải quyết được bài toán vốn tâm lý của nhân sự, đây là câu hỏi cực kỳ khó khăn cho bất cứ người làm quản lý nào, để giải quyết vấn đề cấp bách này tác giả đưa ra quyết định thực hiện nghiên cứu đề tài: “Ảnh hưởng của vốn tâm lý và động lực làm việc đến sự gắn kết công việc của nhân viên ngành dịch vụ nhà hàng tại thành phố Hồ Chí Minh” với mong muốn tìm hiểu và nâng cao động lực làm việc của nhân viên ngành dịch vụ nhà hàng tại TP.Hồ Chí Minh nhằm giúp doanh nghiệp phát triển được nguồn vốn con người trong mục tiêu ngắn và dài hạn nói chungvi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Hoa Senvi
dc.subjectVốn tâm lývi
dc.subjectđộng lực làm việcvi
dc.subjectsự gắn kết công việcvi
dc.subjectnhân sựvi
dc.titleẢNH HƯỞNG CỦA VỐN TÂM LÝ VÀ ĐỘNG LỰC LÀM VIỆC ĐẾN SỰ GẮN KẾT CÔNG VIỆC CỦA NHÂN VIÊN NGÀNH DỊCH VỤ NHÀ HÀNG TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINHvi
dc.typeThesisvi


Các tập tin trong tài liệu này

Thumbnail

Tài liệu này xuất hiện trong Bộ sưu tập sau đây

Hiển thị biểu ghi dạng vắn tắt