Hiển thị biểu ghi dạng vắn tắt
Mức sẵn lòng trả và ý định mua thực phẩm sử dụng công nghệ blockchain : bằng chứng nghiên cứu tại Việt Nam
dc.contributor.advisor | Lê, Đình Nghi | |
dc.contributor.author | Nguyễn, Hồng Huân | |
dc.date.issued | 2021 | |
dc.identifier.other | LV21.007 | |
dc.identifier.uri | https://thuvienso.hoasen.edu.vn/handle/123456789/12422 | |
dc.description.abstract | Nghiên cứu tập trung phân tích mức độ tác động của việc sử dụng công nghệ Blockchain đến ý định mua và sự sẵn lòng chi trả thêm của người tiêu dùng trong ngành thực phẩm. Mô hình UTAUT đã được ứng dụng để phản ánh các yếu tố ảnh hưởng đến ý định mua thực phẩm có sử dụng công nghệ Blockchain để truy xuất nguồn gốc của người tiêu dùng. Kết quả xử lý dữ liệu bằng phần mềm SPSS 26 và SmartPLS 3 trên 180 phiếu khảo sát hợp lệ đã chỉ ra được có 05 yếu tố có tác động đến ý định mua BFT gồm có: (1) Hiệu quả kỳ vọng, (2) Điều kiện thuận lợi, (3) Ảnh hưởng xã hội, (4) Sự tin tưởng và (5) Mức độ hiểu biết. Kết quả nghiên cứu đã có đóng góp về mặt học thuật trong việc thiết lập thang đo các nhân tố ảnh hưởng đến ýđịnh mua BFT. Đồng thời, bài nghiên cứu đã đưa ra một số hàm ý quản trị nhằm gia tăng ý định mua BFT của người tiêu dùng. | |
dc.format | xii, 75 tr. : bảng, biểu đồ, hình vẽ | |
dc.language.iso | vi | |
dc.publisher | Trường Đại học Hoa Sen | |
dc.subject | Quản trị kinh doanh | |
dc.subject | Thương mại điện tử | |
dc.subject | Thực phẩm | |
dc.subject | Công nghệ Blockchain | |
dc.subject | Niềm tin | |
dc.title | Mức sẵn lòng trả và ý định mua thực phẩm sử dụng công nghệ blockchain : bằng chứng nghiên cứu tại Việt Nam | |
dc.type | Luận văn |
Các tập tin trong tài liệu này
Tài liệu này xuất hiện trong Bộ sưu tập sau đây
-
Luận văn - Luận án HSU [112]